Kinh nghiệm kinh doanh cháo có lãi và đắt khách.

Khởi nghiệp bằng kinh doanh cháo dinh dưỡng đang là con đường nhiều người hướng đến hiện nay, vậy thì bài viết sau đây sẽ phần nào giải thích được cho câu hỏi kinh doanh cháo có lãi không?

Xu hướng kinh doanh của năm 2020

Một trong những xu hướng kinh doanh gì năm 2020 phổ biến hiện nay là mở cửa hàng cháo dinh dưỡng. Nhất là ở những nơi gần trường học, mầm non, khu dân cư… Nơi tập trung khá đông dân cư lao động và người có thu nhập thấp.

Những hộp cháo được nấu kĩ lưỡng với đầy đủ nguyên liệu từ thịt đến rau củ quả, giá cả lại phải chăng luôn là giải pháp hữu hiệu với những bậc phụ huynh luôn bận rộn, ít có thời gian để làm một bát cháo cầu kỳ cho con mình.

No alt text provided for this image

Bí quyết tồn tại giúp tạo ra nguồn thu nhập

Dù kinh doanh quán nhỏ hay lớn, chất lượng dịch vụ vẫn luôn là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định giá trị của quán trong mắt khách hàng.

Bạn cần lưu ý đến việc sử dụng nguyên liệu nấu cháo là nguồn hàng sạch, rau củ tươi ngon, sử dụng loại gạo nấu cháo sánh mịn, dẻo và thơm.

Đôi khi thực khách quyết định quay trở lại mọt quán ăn nào đó không chỉ vì chất lượng món ăn mà còn bởi trải nghiệm tuyệt vời họ nhận được.

Việc thay đổi giá cả thường xuyên liên tục ảnh hưởng đáng kể đến sự hài lòng của thực khách. Vì vậy, các quán ăn nên định giá món ăn của mình trong khoảng lợi nhuận có thể để giữ uy tín cho mình và giữ chân những thực khách thân thiết.

Đôi khi những ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhỏ nhất cũng có thể là điểm cộng cực lớn của cửa hàng trong mắt khách hàng.

Bên cạnh đó xây dựng thực đơn một cách hợp lý theo danh mục từng ngày tạo nên sự đa dạng phong phú trong menu để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Nếu bạn chưa tự tin về tay nghề nấu cháo của mình nên tìm đọc các sách về dinh dưỡng, đi học lớp nấu cháo.

No alt text provided for this image

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: