Tìm Hiểu Về Nhượng Quyền Mở Cháo Dinh Dưỡng – Mô Hình Kinh Doanh Mới Lạ Hiện Nay

Ngày nay, có rất nhiều hình thức kinh doanh khác nhau giúp chủ đầu tư nhanh chóng hoàn vốn, thu được lợi nhuận ngay từ thời điểm ban đầu. Trong đó, phải kể đến mô hình nhượng quyền mở cháo dinh dưỡng rất thích hợp với những ai lần đầu kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm và không biết cách xây dựng thương hiệu. Ở bài viết này, hãy cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về hình thức kinh doanh an toàn, hiệu quả này nhé!

1.    Nhượng Quyền Thương Hiệu Là Gì?

Trước khi tìm hiểu kỹ về nhượng quyền mở cháo dinh dưỡng, trước tiên bạn cần phải hiểu rõ nhượng quyền thương hiệu là gì.

Nhượng quyền thương hiệu (Franchise) là hình thức kinh doanh mà cho phép một cá nhân hoặc một tổ chức nào đó được sử dụng thương hiệu / tên của sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định để kinh doanh. Bên nhượng quyền phải đảm bảo cung cấp đúng, đủ để hỗ trợ những thành viên gia nhập hệ thống đó; bên nhận quyền đảm bảo thực hiện kinh doanh theo đúng khuôn mẫu, tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống, từ phong cách trang trí đến quy trình và giá cả dịch vụ.

Vậy từ đó có thể thấy được, nhượng quyền mở cháo dinh dưỡng là một hình thức kinh doanh mà bạn có thể mua lại quyền sử dụng tên thương hiệu của một thương hiệu cháo uy tín, có lượng khách đông đảo và thị phần nhất định trên thị trường. Từ đó bạn nhận được sự hỗ trợ từ bên nhượng quyền, thực hiện kinh doanh với lợi nhuận cao, rủi ro thấp và không quá chật vật để có chỗ đứng trên thị trường. Nhưng bạn phải lưu ý rằng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình phục vụ, hình thức sản phẩm và giá cả mà bên nhượng quyền đề ra.

2.    Ưu Và Nhược Điểm Của Nhượng Quyền Mở Cháo Dinh Dưỡng

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm mà chúng tôi rút ra được trong quá trình nghiên cứu mô hình kinh doanh này:

Ưu điểm:

-        Thương hiệu uy tín và an toàn trong tâm trí khách hàng, chiếm thị phần lớn trên thị trường

-        Sản phẩm và menu được thiết kế sẵn, quy trình chế biến và phục vụ được đề ra rõ ràng, công thức nấu ăn riêng biệt

-        Được kiểm định kỹ càng, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và các chứng chỉ khác đảm bảo thuận tiện trong quá trình kinh doanh

-        Các chiến lược Marketing được đề ra sẵn và luôn cập nhật tùy theo tình hình thị trường

-        Có sự hướng dẫn từ nhà nhượng quyền, được hỗ trợ tư vấn nếu gặp trở ngại, khó khăn

Nhược điểm:

-        Cần một khoản vốn để được nhận quyền kinh doanh

-        Phải tuân theo các quy định mà bên nhượng quyền đề ra

 

3.    Một Số Thương Hiệu Nhượng Quyền Mở Cháo Dinh Dưỡng Nổi Tiếng

a.     Cháo Dinh Dưỡng Việt Soup – Nhượng Quyền Kinh Doanh Uy Tín

Phải kể đến đầu tiên là thương hiệu cháo dinh dưỡng Việt Soup. Đây có lẽ là cái tên khá thân thuộc với nhiều khách hàng vì Vietsoup đã có hơn 700 cửa hàng trải dài trên khắp cả nước, có xưởng sản xuất riêng đảm bảo cung cấp đủ nguyên liệu đạt chuẩn cho các cửa hàng kinh doanh.

Nhờ sự uy tín, chất lượng khi cung cấp sản phẩm, Việt Soup đã thu hút cho mình một lượng khách đông đảo trên thị trường. Các chủ kinh doanh được nhượng quyền thương hiệu từ Việt Soup luôn rất yên tâm khi kinh doanh nhờ lượng khách hàng cố định, thương hiệu có nhiều giá trị giúp cạnh tranh tốt trên thị trường và luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ nhà nhượng quyền. Hơn thế nữa, hiện nay phí nhượng quyền thương hiệu của Việt Soup là 0 đồng, công ty không thu phí sử dụng thương hiệu nên rất thích hợp với những ai có vốn ít, mong được hợp tác với thương hiệu uy tín và tin cậy.

b.    Nhượng Quyền Cháo Dinh Dưỡng Wow

Cháo dinh dưỡng Wow là một thương hiệu cháo dinh dưỡng có tiếng được rất nhiều khách hàng yêu thích. Thương hiệu có nhiều món cháo đa dạng, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết trong mỗi phần ăn. Hiện nay, thương hiệu Wow đã có mặt trên các thành phố là Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi và Long Khánh. Tuy nhiên, nếu bạn ở các thành phố khác thì cần phải xem xét lại về các chính sách nhượng quyền của công ty xem có thể kinh doanh tại các địa bàn khác chưa và lượng khách ở những khu vực đó có ổn định hay không? Nhưng đây cũng là một thương hiệu có tiềm năng mà bạn nên cân nhắc chọn lựa khi kinh doanh cháo dinh dưỡng. 

c.     Cháo Dinh Dưỡng Ngon Mê Ly

Thành lập từ năm 2012 với 13 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Ngon Mê Ly thu hút cho mình lượng khách hàng ổn định và tăng trưởng qua từng năm. Thực đơn mà Ngon Mê Ly cung cấp đa dạng, phong phú và luôn được cập nhật bổ sung để làm hài lòng khách hàng. Ngon Mê Ly là thương hiệu đáng tin cậy, luôn phát triển không ngừng và có một chỗ đứng nhất định trong tâm trí người tiêu dùng.  

Với phí nhượng quyền từ 40.000.000đ đến 70.000.000đ, bạn sẽ nhận được các chính sách hỗ trợ tương đối tốt từ công ty và có được công thức các món cháo đặc trưng, độc quyền của thương hiệu. Đối với những ai có trong tay lượng vốn ban đầu tương đối khá thì đây cũng là một thương hiệu cháo dinh dưỡng uy tín mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh.

Ở trên là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về nhượng quyền mở bán cháo dinh dưỡng. Hy vọng bài viết trên là hữu ích với bạn. Chúc bạn chọn được mô hình kinh doanh thích hợp, thương hiệu uy tín và gặp nhiều thuận lợi trong quá trình kinh doanh của mình. Để nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ thương hiệu cháo dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam – Việt Soup, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 1900 636 743 hoặc truy cập website: https://vietsoup.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ, bạn nhé! 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: